6 เซรั่มออลอินวัน ดีสุดจากพิก รักษาสิวพร้อมหน้าขาว ดูเด็ก สุขภาพดี

หลายๆ คนที่รักษาสิวอยู่ ก็อยากมีผิวขาวใสและลดริ้วรอยไปพร้อมกัน แต่ครีมรักษาสิวที่ใช้อยู่ช่วยสิวเพียงด้านเดียวเท่านั้น ต้องไปหาบำรุงอื่นๆ มาใช้อีก ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าจะเห็นผลดีทุกด้าน อาจแพ้กว่าเดิมก็ได้ แถมยังพ่วงมากับความสับสน ใช้หลายขั้นตอนเกินไป

แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เมื่อพิกรวมเซรั่มทั้ง 6ตัว สูตรออลอินวัน ดีสุดจากพิก ตอบโจทย์ทุกการดูแล ทั้งรักษาสิว ลดริ้วรอย และผิวขาวใส เพื่อให้การบำรุงผิวง่ายขึ้นอีกหลายเท่า

Kielh’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

เซรั่มแบรนด์ดังที่ฟื้นฟูผิวอายุเยอะ ด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์และไฮยาลูโรนิก ที่จะช่วยกระชับผิวให้เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เติมร่องผิวให้เต็ม บำรุงให้ผิวขาวใส และยังให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงช่วยลดสิวได้ แถมยังลดรอยสิว รอยดำต่างๆ ได้อีกด้วย

เหมาะกับผิวมีปัญหาริ้วรอย ผิวเป็นสิวทั่วไปใช้ได้
ไม่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้งมาก และผิวติดสารสเตียรอยด์ไม่ควรใช้ เนื่องจากมีส่วนประกอบของวิตามินซี ที่อาจทำให้ เกิดอาการแพ้ จะรู้สึกแสบหรือคัน เพราะวิตามินซีมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ
เหมาะกับสภาพผิวแบบไหนเหมาะกับผิวมันและผิวปกติ
สำหรับคนท้องใช้ได้
โปร50ml = 3500.-
พิกัดตามช้อปและสั่งซื้อออนไลน์ของ Kielh’s

VICHY Mineral 89

บางคนก็อาจจะเรียกเป็นตัวพรีเซรั่ม ด้วยน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่เข้มข้น ซึ่งเต็มไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว มีจุดเด่นในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำได้ดี ลดต้นเหตุของการเกิดสิว เสริมเกาะป้องกันให้ผิวจากมลภาวะต่างๆ รวมทั้งทำให้ผิวหน้าใสขึ้น และลดอายุผิวให้ดูเด็กลง กระตุ้นการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ

เหมาะกับผิวเหี่ยวย่น ผิวขาดความชุ่มชื้น และผิวที่เป็นสิวโทรมหมองคล้ำ
ไม่เหมาะกับผิวมันมาก ในระดับที่มีน้ำมันส่วนเกินเยอะๆ
เหมาะกับสภาพผิวแบบไหนผิวแห้งขาดน้ำ
สำหรับคนท้องใช้ได้
โปร30 ml. ราคา 899.-
50 ml. ราคา 1,300.-
พิกัดเว็บไซต์และเคาเตอร์ทุกสาขาของ VICHY

La Roche-Posay Hyalu B5 Serum

มีไฮยาลู บี 5และมาเดคาสโซไซต์ เป็นส่วนประกอบสำคัญ เซรั่มตัวนี้จะช่วยลดสิวได้ดีมาก ลดการอักเสบสิว ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง จึงมีส่วนช่วยลดริ้วรอย และลดความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสเรื่อยๆ

เหมาะกับผิวต้องการรักษาสิว ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวบอบบางแพ้ง่าย
ไม่เหมาะกับผิวที่ต้องการให้ขาวไว และผิวที่ต้องการลดริ้วรอย ร่องลึกผิวโดยเฉพาะ
เหมาะกับสภาพผิวแบบไหนผิวแห้ง-แห้งมาก
สำหรับคนท้องใช้ได้
โปร30ml = 1500.-
พิกัดเว็บไซต์และช้อปตามเคาเตอร์ของ La Roche-Posay

พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม

ต้องยกตัวนี้ให้เป็นสูตรที่ดีสุด เข้มข้นกว่าเซรั่มถึง 10 เท่า จุดเด่นของสูตรนี้ที่ต้องพูดถึงก็คือ ช่วยให้หน้าเด็กลงมาก เพราะด้วย Sodium Hyaluronate โมเลกุลเล็กที่สุดในตลาด จึงให้ผิวเด้งกระชับกว่าหลายเท่า นอกจากใช้แล้วสิวหาย ผิวของคุณยังเนียนและขาวใสกว่าที่เคยอีกด้วย

เหมาะกับผิวแห้งอายุเยอะ มีริ้วรอย
ไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก มีสิวอักเสบเห่อหนักๆ หรือติดสารสเตียรอยด์มาก่อน เพราะด้วยความสูตรนี้เข้มข้นมาก อาจให้ระคายเคืองหรือ ตึงบริเวณที่ผิวอักเสบและเป็นสิวนูนขึ้นมา
เหมาะกับสภาพผิวแบบไหนเหมาะสำหรับผิวแห้งมาก เซรั่มจะดึงน้ำให้ผิวแห้งช่วงแรกๆ แต่หลังจากนั้นผิวจะกลับมาชุ่มชื้น และก็ยังดีกับผิวคนมัน เพราะซึมไวมากและควบคุมสมดุลผิวได้ดี
สำหรับคนท้องใช้ได้
โปร12g 1,400.-
30g 2,800.-
พิกัดสั่งซื้อสินค้า

พิก โบทานิค ไวท์

มาต่อกันด้วยเซรั่มที่ให้ผิวกระจ่างใสดีงามมาก เพราะมีสารสกัดอย่าง Glabridin ที่สกัดได้จาก Licorice ซึ่งถือได้ว่าเป็นสารที่ให้ผิวขาวดีที่สุด ขาวเร็วสุด แล้วก็ยังลดสิว ผิวแข็งแรงขึ้น ลดริ้วรอยได้ดีอีกด้วย

เหมาะกับคนที่ผิวหมองคล้ำ ต้องการเน้นผิวขาวโดยเฉพาะ มีสิวขึ้นบ้างแต่ไม่เห่ออักเสบ ใช้สูตรนี้ได้เลย
ไม่เหมาะกับผิวที่เป็นสิวอักเสบ หรือแพ้ครีมอันตรายมาอย่างหนักหน่วง อาจไม่เหมาะสม เราแนะนำให้รักษาสิวด้วยสูตรอ่อนโยนสุดก่อน
เหมาะกับสภาพผิวแบบไหนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมใช้ได้ทุกสภาพผิว
สำหรับคนท้องใช้ได้
โปร30g  1,700.-
พิกัดสั่งซื้อสินค้า

พิก โบทานิค เซนซิทีฟ

ตัวสุดท้ายนี้ดีที่สุดในการรักษาสิว ด้วยสูตรอ่อนโยนสมชื่อ โดยจะเข้าสมานผิวแพ้ง่าย ด้วยความชุ่มชื้น ให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบได้ดี และสูตรนี้ก็ยังให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

เหมาะกับผิวอ่อนแอหนักๆ แพ้ครีมอันตรายมา และสูตรนี้ก็เป็นสูตรเดียวที่ไม่ให้ผิวตึง
ไม่เหมาะกับผิวที่ต้องการเน้นผิวขาว หรือลดริ้วรอย แนะนำให้ใช้สูตรที่เข้มข้นกว่าเซนซิทีฟ เพื่อให้เห็นผลดีกว่าเดิม
เหมาะกับสภาพผิวแบบไหนผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย
สำหรับคนท้องใช้ได้
โปรเอสเซนส์ 30g  1,100.-
เซนซิทีฟ 30g  1,100.-
พิกัดสั่งซื้อสินค้า

โทร 0838570561