สูตรพรีเมียม อ่อนโยนสุด

ไม่มีสารให้แพ้

ปลอดภัย
บำรุงได้ตลอด
คำตอบครบ

ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ แพงขนาดไหนก็แพ้ แต่งหน้าไม่ได้ ผิวไม่แข็งแรง หมดกังวลเพราะพิกทุกสูตรอ่อนโยนสุด ใช้ได้แม้รอบดวงตา แต่ก็ยังให้การบำรุงเต็มที่ เห็นผล ถึงแม้ทุกสูตรเราจะเข้มข้นและแรงขนาดไหน แต่ด้วยส่วนผสมที่แพงและอ่อนโยนจึงไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ต่างจากครีมทั่วไป ใช้ส่วนประกอบที่ไม่เหมือนของพิก โดยเฉพาะน้ำหอม หลายคนซื้อครีมโดยเลือกจากกลิ่นที่หอมน่าใช้ ทำให้แพ้

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_PC200085.jpg

ปลอดภัยกว่า

แน่ใจครีมที่ใช้ปลอดภัย?
ครีมที่ปลอดภัยเป็นอย่างไร อย่าลืมตรวจสอบครีมของทุกคนว่าปลอดภัยหรือไม่ หากเป็นครีมอันตราย อย่าทนใช้เพราะเสียดาย เพราะยิ่งหน้าพังหนักก็ยิ่งใช้เวลารักษานานไปอีก ไม่คุ้มกันเลยซักนิด

“ใช้แบรนด์ไหนก็แพ้ แต่ใช้พิกไม่แพ้ค่ะ”ถ้ากังวลว่าใช้อะไรก็แพ้ เพราะหมดไปเยอะกับครีมหลายแบรนด์ เรามั่นใจว่าคุณจะใช้​พิก​ได้​เพราะ​ทุก​คน​ก่อน​ใช้​พิก​ ก็​ใช้​อะไร​ไม่ได้​ ก่อนที่จะมาใช้ของเราหลายคนผ่านแบรนด์ดังมากมาย ทั้งที่เขาว่าแพ้ง่ายใช้ได้

ไม่มีสารที่ให้แพ้

เพื่อให้ได้คุณภาพพรีเมียม อ่อนโยนสุด ผิวแพ้ง่ายมากแค่ไหนก็ใช้พิกได้แน่นอน

มาตรฐาน
พิกเป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่าย จึงเกรดดีสุดในตลาด ในขณะที่หลายแบรนด์จ้างผลิต ทำให้โรงงานที่รับผลิตต้องลดต้นทุนเพื่อให้ทั้งโรงงานได้กำไร และแบรนด์ได้กำไร ทั้งค่าพนักงาน ค่าโฆษณา ค่าบริการต่างๆ

ยิ่งไปกว่านั้น บางแบรนด์ก็โดนโรงงานเเอบอ้างมาอีกที เพราะเจ้าของแบรนด์ไม่ได้จบทางด้านเครื่องสำอางค์มาโดยตรง สุดท้ายแล้วผลเสียก็ตกอยู่กับผู้ใช้

เด็กใช้ได้
ผู้ปกครองหลายท่านสั่งพิกไปให้ลูกใช้เยอะมาก หรือใช้กันทั้งครอบครัว เพราะเราผลิตมาให้ตอบโจทย์กับทุกคน อ่อนโยนมากถึงขนาดใช้กับผิวทารกได้

ทาขอบตาได้
เทียบกับครีมรอบดวงตาแบรนด์อื่น ที่ต้องใช้สารกันเสียแบบอ่อนโยนและปริมาณตามกฏหมายกำหนด แต่พิกไม่มีสารกันเสียเลย จึงใช้ทารอบดวงตาได้ในขวดเดียว เห็นได้ชัดว่าพิกอ่อนโยนมาก

ล้างหน้าที่ใช้อยู่ทำได้ไหม ?
ใช้คลีนพิกล้างรอบดวงตาได้ ลืมตาล้างก็ไม่ระคายเคือง เพราะใช้กลุ่มสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนสุด ซึ่งหาได้ยากในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไป ผู้ผลิตส่วนใหญ่ไม่นิยมเพราะเป็นสารที่ราคาสูง ล้างหน้าทั่วไปจึงทำให้แสบตาได้ง่าย โดนนิดเดียวก็แสบตาแล้ว

สารสกัดธรรมชาติ

เข้มข้นเห็นผล ใช้แล้วคุ้มกว่าครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายบางตัวที่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาผิว ไม่เห็นผลเปลี่ยนแปลง เพราะใส่สารบำรุงไม่ครบตามที่เคลมไว้ เพื่อลดต้นทุนให้ถูกลง

ลดรูขุมขน ลดสิวเสี้ยน
เพราะเมคอัพทั่วไปมักจะทำให้รูขุมขนกว้าง ด้วยน้ำมันและซิลิโคนสูง

โทร 0838570561