ทำอย่างไร เมื่อใส่แมสแล้วเป็นสิว


เมื่อแมสกลายเป็นของใช้จำเป็นในตอนนี้ แต่ปัญหาที่หลายคนเจออยู่ในตอนนี้ ก็คือเรื่องสิวนั่นเอง โดยส่วนใหญ่จะเกิดสิวผดและสิวอุดตัน แต่ถ้าจะไม่ให้ใส่แมสก็ไม่ได้ พิกจึงรวมวิธีลดสิวและป้องกันไม่ให้เกิดสิว ใส่แมสให้ปลอดภัยทั้งโรคและสิวกันเลย

เพราะอากาศที่ร้อนมาก มีเหงื่อจนเกิดการอับชื้น บริเวณที่สวมใส่หน้ากากอนามัย ซึ่งทำให้เป็นที่สะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย หากปล่อยไว้ก็อาจเกิดการอักเสบได้ยิ่งหากผิวอ่อนแอ ก็จะทำให้สิวขึ้นได้ง่ายดูแลผิวให้ห่างไกลสิว

รวมทริคดูแลผิวหน้า ไม่ให้เป็นสิว สูตรเฉพาะพิก เวชสำอางที่อ่อนโยนสุด เป็นทั้งการรักษาสิวเดิม และการป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่

  • จึงดีกว่าการรักษาสิวทั่วไป ซึ่งจะแยกกัน รักษาสิวอีกตัว ใช้บำรุงอีกตัว


ล้างหน้าให้สะอาด

แม้ว่าเราจะต้องล้างหน้าทุกวัน แต่ผลลัพธ์จะสะอาดสุด ด้วยการเลือกล้างหน้าที่ดีสุด อย่าง พิก อโล คลีน ซึ่งจะช่วยลดเชื้อ COVID-19 ที่ติดมากับแมส หรือติดตามผิวหน้าได้ อีกทั้งยังทำให้เชื้อโรคตายเหมือนกับใช้แอลกอฮอล์ เพราะเซรั่มล้างหน้าพิกจะทำให้ผนังเซลล์ของแบคทีเรียแตกออกหรือใช้ พิก โบทานิค คลีน ที่มีคุณสมบัติเหมือนกัน จะให้ความชุ่มชื้นและชดชื่นได้มากกว่า

เมื่อแต่งหน้าหนักๆ ใช้ พิก เมคอัพ คลีน สามารถเช็ดออกหมดในครั้งเดียว แม้แต่งหน้าหนักแค่ไหน ก็เช็ดออกสบายๆ และยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

ผิวแข็งแรง

หลังจากล้างหน้า ต่อด้วยการบำรุง โดยใช้พิก โบทานิค บำรุงผิวให้เเข็งแรง จะช่วยลดสิว ลดได้ทุกประเภท อ่อนโยนสุด ไม่มีสารระคายเคืองทุกชนิด

  • ด้วยความชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา เคลือบผิวด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับ ลดการอุดตัน ลดสิวที่สาเหตุ

เนื้อเซรั่มทุกสูตร บางเบา ซึมไว หากใส่แมสต่อก็ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะนอกจากนี้ยังป้องกันการเกิดสิวใหม่ เพราะกลไกชั้นผิวแข็งแรง ปกป้องไม่ให้สิ่งแปลกปลอม แบคทีเรีย หรือเชื้อโรค เข้าสู่ผิวได้อีก

  • โดยที่ทุกสูตรช่วยลดสิว เน้นให้ความชุ่มชื้น ดังนั้นเลือกใช้เพียงหนึ่งตัวก็พอแล้ว หรือจะเลือกตามแนวทางนี้ได้ค่ะ


พิก โบทานิค เซนซิทีฟ

เวชสำอางสูตรอ่อนโยนสุด รักษาสิวโดยตรง ผิวแพ้ง่ายขนาดไหนก็ใช้ได้ ถึงแม้จะอ่อนโยนสุด แต่ก็ยังบำรุงผิวได้เต็มที่ ให้ความชุ่มชื้นสูง เน้นการสมานผิวแพ้ง่ายในแบบพิเศษของพิกพิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม

ดีที่สุดของการบำรุง รวมทุก​ความ​ต้องการ​ใน​ขวด​เดียว ด้วยความชุ่มชื้นสูงสุด ช่วยให้สิวหาย และยังทำให้ผิวเนียนเด้งสุด เป็นเวชสำอางสูตรที่ดีที่สุดของพิก โบทานิคเมคอัพสูตรอ่อนโยน

ทั้งต้องใส่แมสและแต่งหน้า จึงมีโอกาสสูงที่น้ำมันและซิลิโคนในเมคอัพทั่วไป จะไปอุดตันผิวพร้อมๆ กับแบคทีเรียต่างๆ

  • พิก เมคอัพ จึงแตกต่าง ด้วยสูตรซิลิโคนน้อยมาก ไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง ลดการอุดตันของผิวได้ดีสุด ล้างออกง่าย ช่วยลดสิว และไม่ทำให้เกิดสิวใหม่


พิก เมคอัพ ซัน

กันแดดสำหรับผิวแต่งหน้าต่อ ใช้ทุกวันก็ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ล้างออกง่าย และให้รูขุมขนกระชับ และมีบำรุงให้ผิวแข็งแรง เพื่อลดสิวได้จริง

พิก เมคอัพ ฟาวเดชั่น

และแนะนำใช้รองพื้นสูตรอ่อนโยนนี้ ไอเท็มที่ไม่ควรพลาด บางเบา แต่ให้การปกปิดดีมาก สูตรซิลิโคนน้อย แทบไม่มี ไม่ทำให้หนักผิว และคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อได้ตลอดวัน ไม่อุดตันผิว

วิธีด้านอื่นๆ

  • ต้องเปลี่ยนแมสที่ใช้ทุกวัน หรือถ้าเป็นแมสผ้า ก็ต้องทำความสะอาดให้ดี
  • ไม่ควรเอามือสัมฟัสหน้า หรือขยับแมสบ่อยๆ

โทร 0838570561