นานไหม กี่วัน กี่เดือนเห็นผล ?

พิกจะไม่ได้แก้ปัญหาผิวให้หายในทันที เพราะสินค้าปลอดภัย เน้นผลดียั่งยืน ซึ่งระยะเวลาเห็นผลของแต่ละคน ก็จะแตกต่างกัน ขึ้นกับหลายปัจจัย ทั้งนี้จากข้อมูลของลูกค้าเราสรุปได้ว่า

  • 50% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 คืน
  • 25% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 สัปดาห์
  • 15% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 1 เดือน
  • 10% ของผู้ใช้ เห็นผลใน 6 เดือน

เราคอนเฟิร์มไม่ได้ว่าจะเห็นผลภายในกี่วัน ก่อนหน้านี้ลูกค้าแต่ละคนก็ใช้ครีมไม่เหมือนกัน ดังนั้นการที่คนนึงบอกว่าเห็นผลดีใน 1อาทิตย์ แต่เราใช้แล้วไม่เห็นดีเลย ตรงนี้เอามาเทียบกันไม่ได้ เพราะสภาพผิวทุกคนแตกต่างกัน

ปัญหาผิว

สิว

นานไหมสิวหาย สิวทั่วไป หรือสิวฮอร์โมน ซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ แต่ไม่เกี่ยวกับสารอันตราย เป็นผิวที่ไม่เคยใช้ครีมหน้าขาวมา พิกก็จะบำรุงให้ผิวแข็งแรง และลดสิวเร็วในเวลาไม่กี่วัน แต่ถ้าเป็นสิวติดสาร สิวสเตียรอยด์อาจนานกว่าปกติ

ผิวติดสาร

คือ ผิวที่เพิ่งเป็นสิวจากสารสเตียรอยด์ พึ่งซึ่งครีมส่วนใหญ่มีสเตียรอยด์โดยที่คุณไม่รู้ตัว พอหยุดใช้แล้วมาใช้พิกเลย สิวจะหายยาก และระหว่างใช้ก็อาจมีสิวขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งพิกไม่ได้ดันสิว แต่เป็นเพราะไม่มีสเตียรอยด์ไปกดสิวไว้แล้ว

  • จึงต้องใช้เวลานาน ประมาณ 1 เดือนขึ้นไป อาจนานถึง 6 เดือน ตามสภาพผิวของแต่ละคน พิกจะเข้าฟื้นฟูผิวเสียหายให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับลูกค้าที่เป็นสิวมานาน แต่รักษายังไงก็ไม่หายสักที เคสนี้ง่ายมาก คุณพี่สามารถเปลี่ยนมาใช้พิกได้เลยครับ เพราะสเตียรอยด์ที่ผิวแทบจะไม่มีแล้ว พอใช้บำรุงที่ดีอย่างพิก ผิวจึงดีขึ้นได้ในไม่กี่วัน

ขาว

  • ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หากเป็นผิวปกติ แข็งแรงอยู่แล้ว ผิวก็จะกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ ขึ้นอยู่ว่าใช้ตัวไหน ถ้าเป็นไวท์ก็จะเห็นผลด้านนี้เร็ว แต่ไม่ได้เห็นผลขาวปิ๊งในวันสองวัน เพราะพิกไม่ได้เร่งการผลัดเซลล์ผิว
  • ผิวอ่อนแอ หรือผิวที่พึ่งหยุดใช้สารสเตียรอยด์ จะมีการผลัดเซลล์ผิวไม่สมบูรณ์ ซึ่งระหว่างที่ผิวค่อยๆ แข็งแรงขึ้นอาจดูคล้ำลงเล็กน้อย เพราะเมลานินที่กลับมาทำงานได้เหมือนเดิม เซลล์ที่มีแอคทิวิตี้สูงขึ้น แต่เมื่อถึงกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ผิวก็จะกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ
  • รอยสิว ฝ้า กระ พวกรอยสิว ก็จะค่อยๆ จางลง แต่นานกว่าการลดความหมองคล้ำอย่างเดียว โดยเฉพาะเรื่องฝ้า ยิ่งฝังลึกเท่าไหร่ ก็ต้องใช้เวลามากพอสมควร

ริ้วรอย

ถ้าเข้าคลินิกฉีดผิวกระชับอันนี้เห็นผลทันที แต่คือการลดริ้วรอยแบบไม่เป็นธรรมชาติ แถมยังต้องแลกกับความเสี่ยงหลายๆ อย่าง เช่น มาตรฐานของคลีนิกที่ไม่ปลอดภัย สารที่ฉีดเข้าไปก็อาจส่งผลข้างเคียงต่อร่างกาย บางคนที่แพ้อาจเกิดอันตรายสูงมาก

ส่วนพิกจะฟื้นฟูให้ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ปลอยภัยสุด ลดริ้วรอยหายยั่งยืน ซึ่งระยะเวลาขึ้นอยู่แต่ละสภาพผิว หรือมีริ้วรอยขนาดไหน เช่น ริ้วรอยที่พึ่งเป็น มีไม่เยอะ ก็จะเห็นผลได้ใน 1 ขวด

ใช้ถูกวิธีไหม

ข้อนี้ถือว่าสำคัญมาก คงน่าเสียดายไม่น้อย หากใช้แล้วไม่เห็นผล เพราะบำรุงไม่ถูกวิธี ทำให้ประสิทธิภาพของตัวบำรุงลดลง ดังนั้นแนะนำให้ทำตามวิธีใช้ของเรา และใช้ต่อเนื่อง รับรองว่าเห็นผลดีแน่นอน

โทร 0838570561