แปะก๊วย

Ginko

สารสกัดต่อผิวพรรณ

สารสกัดใบแปะก๊วยชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น ( Ginkgo Biloba Extract ) ใบแปะก๊วย หรือ Ginkgo พืชสมุนไพรจากธรรมชาติมีสรรพคุณทางยา และได้รับการยอมรับมาช้านาน
มีสารสำคัญคือ ดีเทอร์ปีนอยด์ ซี่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด
และฟื้นฟูเซลล์ผิวที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือดในชั้นผิวทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มและชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสดใส ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย
และช่วยฆ่าเชื้อลดความมันแก้สิวได้อีกด้วย และมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่สำคัญ คือ Flavonoid และ Ginkgolide
ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว ทำให้การไหลเวียนโลหิตในชั้นผิวเพิ่มขึ้น ช่วยลดอายุผิวและช่วยลดรอยเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
ผิวหน้าจึงนุ่มนวล สดใส ดูอ่อนวัยดุจผิวเด็กเลยทีเดียว(สารสกัดจากใบแปะก๊วยนั้นมีคุณสมบัติที่เด่นมากในเรื่องต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่นและชะลอความแก่)

ประโยชน์สารสกัดที่มีต่อผิวพรรณ

  • ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและกระชับผิวหน้า ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ลดรอยเหี่ยวย่อน
  • กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
  • กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด
  • ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรง
  • ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส
  • ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือดในชั้นผิวทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มและชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสดใส
  • ช่วยฆ่าเชื้อลดความมันแก้สิวได้อีกด้วย

เคล็ดลับผิวสวย

จะเป็นอะไรไปไม่ได้ ต้อง เซรั่มพิก เลยเพราะใบแปะก๊วยที่ดีแบบนี้ ใบแปะก๊วยจึงได้มาอยู่ในส่วนผสมของ เซรั่มพิก ด้วยสูตรก้าวล้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยพลังพืชธรรมชาติ เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าดี กระจ่างใสกันเถอะ นอกจากใบแปะก๊วยจะช่วยในเรื่องผิวพรรณแล้ว สารสกัดใบแปะก๊วย ยังมีผลดีต่อร่างกายในการรับประทานอีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่า

ทริคผิวกระจ่างใส

หากใช้ร่วมกับชาเขียว ซจะช่วยฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่าเมื่อนำชาเขียว และสารสกัดจากใบแปะก๊วยมาลงบนทาผิว มันจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และเพิ่มอัตราการผลัดเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นอีกด้วย

โทร 0838570561