วิธีลดสิวด้วยไข่ขาว

สูตรลดสิวเสี้ยนด้วยไข่ขาว อันนี้ทุกน่าจะคุ้นเคย ใช้ง่ายๆ ราคาประหยัดสุด หรือบางคนก็ใช้แบบแผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ขายตามเซเว่น ซึ่งไข่ขาวจะช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้า ให้สะอาด เป็นสูตรธรรมชาติ จึงปลอดภัยแน่นอน

  • ไข่ขาวยังเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี จะฟื้นฟูผิวอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง นอกจากใช้ไข่ขาวอย่างเดียวแล้ว ยังสามารถเอามาผสมกับสูตรอื่นๆ ได้ด้วย

น้ำมะนาว
สูตรลดสิว ลดอาการอักเสบของหัวสิว นำไข่ขาว 1 ฟองผสมกับน้ำมะนาวประมาณ 2ช้อน แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

น้ำผึ้ง
คลีนผิวหนาให้สะอาด และบำรุงให้ชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่มขึ้น ใช้น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับไข่ขาว แล้วนำมามาร์คหน้าได้เลย ใช้เวลาประมาณ 15 นาที

แตงกวา
สูตรนี้เหมาะกับคนที่อยากบำรุงให้หน้าไบร์ท ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า กระชับรูขุมขน ลดเชื้อสิว เอาแตงกวามาบดให้ได้ 1 ถ้วยแล้วก็ปั่นผสมไปกับไข่ขาว 1 ฟอง ใช้เวลามาร์ค15-20นาที ต่อด้วยการล้างหน้าให้สะอาด

เตรียมผิวก่อนมาร์ค

อย่าลืมเลยว่า ก่อนจะมาร์คหน้าต้องสะอาดก่อน ถ้าโดยที่หน้าสกปรก จะยิ่งดันแบคทีเรียลงลึกไปอีก จะทำให้สิวขึ้น แทนที่จะได้ผิวเนียนๆ

  • ใช้ พิก อโล คลีน ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ล้างเฉพาะสิ่งสกปรกออก ลดการอุดตัน หลังล้างทุกครั้งผิวยังคงชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

สกินแคร์บำรุง

หลังจากมาร์คแล้วจะให้เห็นผลดีสุด แนะนำใช้พิก โบทานิค เพียงเลือกสูตรไหนก็ได้ ทุกตัวของพิกอ่อนโยน จะเน้นฟื้นฟูผิวระยะยาว ให้ความชุ่มชื้น และลดสิว ดูแลผิวได้ครบทุกด้าน

  • สะดวก ใช้ง่าย ถึงแม้จะไม่มีเวลามาร์คก็ใช้พิกแทนได้สบายๆ

พิก อโล แอคเน่

สูตรที่อ่อนโยนสุด เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ด้วยอโลเวร่าเข้มข้น เมื่อผิวชุ่มชื้นแล้วก็จะลดความมันส่วนเกิน และยังมีสารชนิดใหม่ในการซ่อมแซมผิว ให้กลับมาสวยเรียบเนียน

  • บำรุงให้ผิวกระจ่างใส รวมถึงช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้อีกด้วย

ราคาถูกสุด แต่ใช้ดีมาก ดังนั้นสูตรที่แพงกว่านี้ หรือสูตร พิก โบทานิค อื่นๆก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นไปอีก

หรือสูตรที่ดีสุด พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม แพงสุด แต่แน่นอนว่าเห็นผลดีสุด คุ้มค่า

โทร 0838570561