พืชธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพ ( Bioactive Compounds )
จากพืชที่สร้างขึ้นต่อสู้ความกดดันสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะสารสกัดในไทยที่สดใหม่ ได้สารบำรุงผิวหลากหลายและเข้มข้นกว่า เห็นผลดีและปลอดภัยจริง ให้ผิวดีขึ้นทุกด้าน สวยยิ่งกว่าที่เคย

โดยพิกไม่มีการทดลองกับสัตว์ ไม่สกัดจากสัตว์ที่มีเลือดทุกรูปแบบ

  • สารสกัดจากสัตว์แปลกๆ เช่น หอยเม่น รกสัตว์ต่างๆ ปลิงทะเล
  • คอลลาเจน ที่สกัดจากสัตว์เช่น หนัง​สัตว์​ที่​ส่วน​เหลือ​จาก​การ​เอา​ไป​เครื่อง​หนังอีกที

เราสั่งผลิตจากโรงงานผลิตสารสกัดในไทย made by order จึงได้สารสกัดธรรมชาติที่สดใหม่ตลอดเวลา และพยายามใช้ให้หมดในไม่กี่วัน และเนื่องจากตู้เย็นบานกระจกทั่วไปไม่มีระบบ inverter ซึ่งเก็บความเย็นได้ไม่ดี เราจึงเก็บไว้ในตู้เย็นระบบ inverter ที่ควบคุมอุณหภูมิคงที่ละเอียดระดับองศาเซลเซียส ป้องการการเสื่อมสลายของสารสำคัญ จึงใช้เห็นผลอย่างแท้จริง

สารสกัดทั้งหมด

  • ว่านหางจระเข้
  • ไผ่
  • แปะก้วย

ว่านหางจระเข้

ถือเป็นสารสกัดสำคัญของพิก โดยสกัดบริสุทธิ์เฉพาะส่วนที่ดีสุด ไม่รวมเปลือก เพื่อประสิทธิภาพสูงในการบำรุง มีสรรพคุณรอบด้าน ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง เติมความชุ่มชื้น ลดการอักเสบสิว ช่วยรักษาสิว ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี

ไผ่

มีเฉพาะพิก ดีที่สุดในการซ่อมแซมผิวอ่อนแอให้แข็งแรง ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำ เพื่อให้ชุ่มชื้นได้นานขึ้น และยังกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เพื่อผิวกระชับ มีความยืดหยุ่นขึ้น

แปะก้วย

ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เติมพลังผิวไม่มีสิ้นสุด ลดความมัน ป้องกันริ้วรอย กระชับผิวให้ดูเด็กลง พร้อมกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ให้ผิวสุขภาพดี

โทร 0838570561