สูตรมาร์คลดสิว

สูตรมาร์คธรรมชาติที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง แต่ว่าต้องใช้เวลา บางคนอยากให้สิวยุบเร็วๆ เผลอใช้ครีมอันตราย แต่สุดท้ายหน้าพัง สิวเห่อกว่าเดิมก็มี

 • ดีที่สุดในการลดสิว กับ พิก โบทานิค ที่แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้าลงทุนทำครีมคุณภาพสูงสุด เพื่อให้ปัญหาสิวที่ใครหลายคนรักษามานานสิบปีก็ไม่หาย แต่ใช้พิกสิวหายแน่นอน

สูตรมาร์คหน้าจากธรรมชาติ

เห็นผลจริงจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ลดการอักเสบสิว บำรุงให้ผิวแข็งแรง ตามสภาพผิวของแต่ละคน

สูตรลดสิวเสี้ยน

สิวเสี้ยนและสิวอุดตันเม็ดเล็กๆ เป็นสิวที่ไม่อักเสบ แต่มักจะเห่อขึ้นมาเป็นกลุ่ม โดยเฉพาะที่หน้าผาก จมูก และคาง ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน

 • สูตรไข่ขาว
  เป็นการดีท็อกซ์ผิว รูขุมขนกระชับขึ้น ลดความมันส่วนเกิน ทำได้ง่าย เพียงไข่ขาวอย่างเดียว นำมาตีให้เกิดฟอง แล้วมาร์คให้ทั่วใช้เวลา15 นาทีจึงล้างออกด้วยน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิปกติ จะไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง

สูตรสิวอักเสบ

บริเวณที่อักเสบจะเกิดตรงรูขุมขนและต่อมใต้ผิวหนัง มีลักษณะทั้งแบบตุ่มแดง แบบที่มีหนอง ยิ่งมีขนาดใหญ่และอักเสบมากๆ จะทำให้รู้สึกเจ็บอีกด้วย เกิดจากการอุดตันสิ่งสกปรก การเปลี่ยนแปลของฮอร์โมน และการเเพ้ครีมอันตราย

 • สูตรหอมแดง
  สิวอักเสบต้องยกให้กับหอมแดง เพราะมีสารยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรง วิธีการคือ หั่นหอมแดงเป็นแผ่นบาง ให้มีน้ำของหอมออกมาหรือจะนำมาปั่นก็ได้ จึงนำมามาร์คหน้าไว้ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 • สูตรลดการอักเสบ
  สูตรนี้มีส่วนผสมอยู่ 3 อย่าง เพื่อลดการอักเสบของสิวที่เห่อ ให้ค่อยๆ ยุบลง ผิวกระจ่างใส ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง วิธีการทำคือเตรียมน้ำผึ้ง น้ำมะนาว และขมิ้นชัน ผสมทั้งสามให้เข้ากัน ใช้เวลามาร์คประมาณ 15 นาที

สูตรลดสิวผด

เป็นสิวที่มีลักษณะเป็นตุ่มเล็กๆ ขึ้นเห่อเป็นกลุ่มจำนวนมาก และมักจะมีอาการคันร่วมด้วย เมื่อเราเกาบ่อยๆ จะทำให้หน้าบริเวณนั้นเป็นสีแดง หากถูกกระตุ้นมาก จะเกิดการอักเสบได้

 • สูตรแตงกวาโยเกิร์ต
  แตงกวาจะบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และควบคุมความมัน ลดการอักเสบ เหมาะกับคนเป็นสิว ส่วนโยเกิร์ตทำให้ผิวเนียนนุ่ม เพียงนำแตงกวามาหั่น และโยเกิร์ต1ถ้วย ปั่นส่วนผสมทั้งสองให้เข้ากัน ใช้เวลามาร์ค 15 นาที
 • สูตรเติมน้ำให้ผิว
  เน้นให้ความชุ่มชื้น เพราะสิวผดมักเกิดจากผิวแห้ง จนระคายเคือง โยเกิร์ตจะยับยั้งแบคทีเรีย ผิวแข็งแรงขึ้น ใช้โยเกิร์ต 1ถ้วย ผสมกับเนื้อว่านหางจระเข้แบบสดให้เข้ากัน มาร์คไว้ประมาณ20นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 • สูตรผิวเนียนไร้รอย
  เป็นพืชพรรณที่ลดอาการช้ำในได้ดี ใบบัวบกช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ปรับให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบ ผสมกับน้ำผึ้ง ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น วิธีการคือ นำใบบัวบกมาปั่นกับน้ำผึ้งให้ละเอียด ใช้เวลามาร์คประมาณ 20 นาที
 • สูตรลดรอย
  ในมะละกอมีวิตามินอี วิตามินซี และเอนไซม์ เพื่อการลดรอยสิว รอยดำ ปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ ด้วยการนำมะกอสุกมาบดละเอียด แล้วมาร์คให้ทั่วใบหน้าใช้เวลา 20 นาที จึงล้างออก

ไอเท็มลดสิว

สูตรมาร์คหน้าเหล่านี้อาจต้องใช้เวลากว่าจะเห็นผล และมีขั้นตอนที่เยอะไป ให้ใช้ พิก โบทานิค ที่ให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่า สามารถใช้แทนการมาร์คได้

 • ทุกตัวของพิก สามารถลดสิวได้อย่างปลอดภัย อ่อนโยนสุด เน้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น แล้วสิวก็จะหายไปในที่สุด ช่วยเติมความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน เพื่อไม่ให้ผิวอุดตัน และทำให้ผิวขาวใสขึ้น

ใช้ พิก อโล แอคเน่ สูตรอ่อนโยนที่สุดของพิก สำหรับปัญหาผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ

พิก โบทานิค เซนซิทีฟ

สูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายมากเหมือนกัน แต่ พิก โบทานิค เซนซิทีฟ จะให้ความชุ่มชื้นและสมานผิวได้ดีกว่า

รอยสิว หลุมสิว

นอกจากลดสิวแล้ว พิก โบทานิค ก็ยังช่วยลดรอยต่างๆ ที่มาจากการกดสิว หรือหลุมสิวจากการอักเสบ พิกก็รักษาให้หายได้ ฟื้นฟูให้ผิวสวยเนียนขึ้นอย่างน่าตกใจ ซึ่งการลดรอยสิวและหลุมสิว อยู่ในวิธีการของการลดริ้วรอยและเพิ่มความขาวใสของผิว

 • โดยเฉพาะ พิก โบทานิค ซุปเปอร์เซรั่ม ที่เป็นสูตรที่ดีสุด ซึมลึกลงผิว เป็นสูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้หน้าดูเด็กลงและขาวใสขึ้น

โทร 0838570561