ครีมเจลลดสิว

พิก โบทานิค ครีม

บำรุงผิวแบบอ่อนโยน แต่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรพิเศษ กึ่งครีมกึ่งเซรั่ม เพื่อความบางเบา เห็นผลสูงสุด

ปัญหาสิว

สิวสเตียร์รอยด์

เกิดจากการใช้สารสเตียรอยด์ในการรักษา โดยปกติแล้วแพทย์จะเป็นคนจ่ายยาให้ และจะพบได้ในครีมหน้าขาวเมื่อใช้เริ่มแรกจะให้หน้าขาวทันที สิวยุบลงแต่แท้จริงแล้วเป็นผลจากการผลัดเซลล์ผิวอย่างรวดเร็ว สิวที่หายไม่ใช่การหายขาดแต่สารสเตียรอยด์ได้กดสิวเอาไว้ทำให้ดูเหมือนสิวหาย เมื่อเลิกใช้จะเกิดการแพ้มีตั้งแต่ระดับเล็กน้อยไปจนถึงรุนแรง สิวมีลักษณะเป็นทั้งสิวผดขึ้นเป็นปื้นๆ ทั่วใบหน้าและสิวอักเสบเห่อขึ้นมา ผิวแห้ง หมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น

สิวอักเสบ

สิวอักเสบมีลักษณะเป็นสิวนูนสีแดง มักเกิดบริเวณผิวที่มีต่อมไขมันจำนวนมาก ยิ่งอักเสบมากเท่าไหร่เราจะรู้เจ็บทุกครั้งมีทั้งแบบสิวหัวหนองและสิวที่เป็นตุ่มแข็ง สิวอักเสบมีสาเหตุอยู่หลายปัจจัยทั้งการแพ้เครื่องสำอาง สกินแคร์ การอุดตันจากต่อมไขมันอุดตันผลจากการดูแลรักษาความสะอาดไม่เพียงพอ และผลจากพฤติกรรมในการละเลยดูแลตนเอง

สิวอุดตัน

แม้จะไม่ให้ความเจ็บปวดเหมือนสิวอักเสบ แต่ก็ไม่ใช่ผลดีเมื่อเป็นสิวอุดตัน ลักษณะเป็นเม็ดตุ่มไม่มีหัวสิว เป็นสิวขนาดเล็กที่ไม่ส่งผลให้อักเสบ พบได้มากบริเวณคางและหน้าผาก เราสามารถแบ่งสิวอุดตันออกเป็น 2ชนิดคือสิวอุดตันหัวเปิดเป็นสิวหัวดำสามารถกดหรือบีบออก ส่วนอีกหนึ่งปรเภทคือสิวหัวปิดเป็นสิวหัวสีขาว

สิวเสี้ยน

มีลักษณะคล้ายสิวอุดตัน แต่บริเวณที่เป็นสิวเสี้ยนนั้นจะมีขนรวมตัวอยู่กับไขมัน สิวเสี้ยนที่เกิดจะเป็นจุดเล็กๆทั้งสีดำและขาว มักพบที่จมูกและหน้าผากอาจจะเกิดที่หลังด้วย สิวเสี้ยนก็จะเกิดจากการผิดปกติของรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดการอักเสบแต่ก็ยังคงความก่อกวนใจให้เราได้

สาเหตุการเกิดสิว

เกิดได้จากหลายปัจจัยตั้งแต่กรรมพันธุ์ พฤติกรรมการใช้ชีวิต การดูแลผิวที่ไม่เพียงพอ ฮอร์โมนช่วงการเปลี่ยนแปลง การอุดตันบริเวณผิว รวมไปถึงการเลือกใช้วิธีรักษาตามความเชื่อผิดๆ แต่อย่างไรก็ตามหากรักษาด้วยเวชสำอางทั่วไปโดยไม่บำรุงด้วยวิธีที่ถูกต้อง สุดท้ายก็จะทำให้กลับมาเป็นสิวอยู่ดี
“สารเคมีก็คือสารเคมีอยู่วันยันค่ำ” เพราะนั่นคือการรักษาจนลืมต้นเหตุที่แท้จริง ทำให้สิวนั้นไม่หายขาด

รักษาทุกปัญหาสิว

รู้จักต้นเหตุ

ขจัดต้นเหตุปัญหาของสิวด้วยส่วนผสมที่ไม่มีผลข้างเคียงจากธรรมชาติ รู้ประเภทของสิวที่เกิดเพื่อการรักษาตรงจุด เพื่อให้สิวหายขาดไม่เรื้อรัง ทั้งนี้พิกแนะนำให้เช็คสภาพผิวของตนเองอยู่เสมอ

ผิวต้องสะอาด

ทำให้ผิวสะอาดและไม่ระคายเคือง ไม่ให้เกิดโอกาสสำหรับสิว เป็นทริคที่สามารถทำได้ทั้งช่วงเป็นสิวและช่วงผิวปกติได้เลย ไม่ปล่อยให้ผิวอุดตันโดยเฉพาะการแต่งหน้าเราต้องดูผิวให้สะอาดเป็นอย่างดี ทั้งนี้ให้เน้นการดูแลอย่างอ่อนโยนให้ได้มากที่สุดจะเป็นผลดีต่อผิว

พิก โบทานิค ครีม

มาร์คธรรมชาติ

สูตรมาส์กหน้าด้วยความธรรมชาติมีอยู่หลากหลาย ช่วยในการรักษาสิวโดยไม่ส่งผลข้างเคียงด้านสารเคมี เข้าปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งเราสามารถทำเองมาส์กง่าย ทำการมาส์กให้สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผิวได้หายใจ

ใช้ครีมเจลของพิก ช่วยคุมความมัน ให้ผิวชุ่มชื้น ซึมเร็ว เบาสบายผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวระบายอากาศได้ดีเพื่อการรักษาสิว ซึมลึกถึงผิวชั้นในจนรู้สึกได้ โดยไม่ตกค้างอยู่บนผิวหนังชั้นบน ต่างจากครีมทั่วไปที่เหนอะหนะ

ลดสิวแพ็คคู่

พิกโบทานิค แนะนำให้ใช้ครีมลดสิวคู่เป็นเซ็ตกับเซรั่มลดสิว เพราะครีมจะทำหน้าที่สร้างฟิล์มเพื่อป้องกัน และซ่อมแซมผิวชั้นนอก และเซรั่มจะช่วยในการบำรุงส่วนผสมต่างๆ ลงไปในส่วนที่อยู่ใต้ผิวชั้นหนังกำพร้า เติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกกว่า ด้วยโมเลกุลที่เล็กกว่าและเบากว่าครีมจึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

พืชพรรณธรรมชาติ

สารออกฤทธิ์ชีวภาพที่พืชผลิตขึ้นต่อสู้กับความกดดันของสภาพแวดล้อม มาเป็นสารสกัดบริสุทธิ์ทรงประสิทธิภาพทำงานร่วมกัน เพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี

พิกปราศจาก

ไม่ว่าเลือกใช้พิกแบบไหน ก็ปราศจากสารระคายเคืองและสารกันเสีย เพื่อการบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนที่สุด ให้เหมาะกับทุกสภาพผิวตอบโจทย์แม้เป็นผิวแพ้ง่าย

ใช้ง่าย

เพื่อให้เห็นผลเร็ว

นอกจากใช้เช้าเย็น เพิ่มความถี่บำรุง เช่น เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน

รีวิวจริง

หน้าดีเพราะพิก

ไม่ต้องไปลองเป็นสิบๆ แบรนด์ ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว รักษาสิวเห็นผล ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

ผิวคุณต้องการครีมดีสุด

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกช่วงอายุ เนื้อครีมนุ่มนวลบางเบาซึมซาบง่าย ผสานคุณค่าส่วนผสมแห่งนวัตกรรมที่ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากใบพีช ช่วยฟื้นสภาพผิวของคุณในยามค่ำคืนให้กลับมา
กระจ่างใสและอ่อนเยาว์

พิกเซ็ตนี้ขายดี.. เพราะเรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผิวของคุณ

ดูเพิ่ม

โทร 0838570561