สาเหตุ และวิธีรักษาสิวสำหรับผิวแพ้ง่าย

ประเภทสิว

สิวเกิดจาก

รักษาสิวหายขาดที่สาเหตุ ต้องดูก่อนเลยว่า สิวเกิดจากคอมีโดน ซึ่งเป็นสารเหนียวอุดตันผิว ประกอบด้วย น้ำมันส่วนเกิน + เซลล์ผิวเก่า + ขนอ่อน + แบคทีเรีย การจะลดสิวต้องลดที่สาเหตุที่ทำให้เกิดคอมีโดน

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_PAM90720.jpg

วิธีรักษาสิว

แบบทั่วไป

วิธีที่คุณรักษาสิวตอนนี้ ทำยังไงสิวก็ไม่หาย หลายคนเลือกวิธีรักษาสิวตามเน็ต ตามที่ Youtuber หรือคนรีวิวครีม เห็นเขาบอกว่าดี ก็ซื้อมาใช้ แต่พอทำตามแล้ว สิวยิ่งขึ้นเยอะกว่าเดิม ซึ่งบางทีคนรีวิวใช้เป็นสิบเป็นร้อยครีม ใช้หลายวิธี ผิวเขาเองยังไม่หายจากสิวได้เลย เพราะหารีวิวจากลูกค้าจริงยาก ดังนั้นทำตามผู้ที่เขาเคยเป็นสิวหนัก และหายแล้วจริงๆ โดยไม่ต้องเข้าคลินิค และไม่เคยรักษาสิวด้วยวิธีใดๆ เลยอย่างแพม

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_PAM80284.jpg

แบบพิก

รักษาสิวหายขาดแบบผิวแข็งแรง ก็ต้องจัดการที่สาเหตุหรือที่คอมีโดน ไม่แนะนำเข้าคลินิกเพราะแทบทุกที่รักษาสิวเลี้ยงไข้ เปลี่ยนมาใช้สกินแคร์รักษาสิวที่เราเลือกเองที่มั่นใจว่าปลอดภัยและยังถูกกว่า

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_PAM90733.jpg
ก่อนใช้
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_Giro-284.jpg
หลังใช้

รักษาสิวกับแพม

จากสิวเต็มหน้า ไปไหนมาไหนก็อายคน 🥺
พิก​สกินแคร์​ที่​ได้​ผล​จริง แก้จากสาเหตุว่าสิวเกิดยังไง แพมผลิตครีมและทำแบรนด์ที่ปลอดภัยจริง และแพมใช้ทุกวัน ผลลัพธ์ลูกค้าทุกคน คือ สวย แค่ทาเข้าผิวก็รู้เลยว่าดีจริง

32 แต่หน้าเหมือน 18
หลายคนนึกว่าแพมอายุ 18 ไปไหนมีแต่คนทัก เพราะใช้พิกเท่านั้น ที่ให้หน้าดีขึ้นในทุกด้าน จากเคยเป็นสิวเต็มหน้า และผลิตเองเพราะดีสุด มั่นใจไม่มีสารอันตราย อยากให้ทุกคนสวยอย่างแท้จริง

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_DSC01834.jpg

เที่ยวไหนก็สวย ไม่มีสิว

ดีกว่า

 • รักษาสิวที่สาเหตุ
  ลดคอมีโดนอุดตันผิว สาเหตุสิว จึงรักษาสิวได้ทุกแบบ เน้นให้ผิวได้หายใจเต็มที่ โดยไม่มีสารที่ทำให้แพ้ จึงคุ้มค่าและประหยัดเวลา ผิวชุ่มชื้นลดคัน สิวหายธรรมชาติ
 • ผิวชุ่มชื้น
  เพื่อให้แข็งแรง ลดการระคายเคือง สิวจะหายและไม่กลับมาอีก
 • ผิวไม่บาง
  พิกมีแต่จะเติมเต็มให้ผิวแน่นและดีขึ้น สู้แดดได้มากขึ้น
 • ข้อมูลเเน่น
  หากรักษาสิวกับคลินิค จะไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลวิธีการรักษาเพราะเป็นความลับ แต่กับพิกมีข้อมูลครบละเอียด จริงใจกับลูกค้าสุด
 • สูตรออลอินวัน
  ไม่​ใช่​แค่​สิว​หาย แต่ผิวดีขึ้นทุกด้าน ดี​ขึ้น​กว่า​ทุก​ครีม​ที่​เคย​ใช้

โทร 0838570561