เกี่ยวกับพิก

​บริษัท พิก โบทานิค จำกัด

กำเนิด

ตั้งแต่​ร้าน​ออนไลน์​ multi brand ครีม​กระแส นานกว่า5 ปี​ที่​ใน​ช่วง​นั้น ปฏิเสธ​ไม่ได้​ว่า ทุก​คน​ต้อง​รู้​จัก PIX จากที่เราได้รับ feedback 30% ​แย่​ๆ ที่​เมื่อ​ใช้​ไป​สักพัก​แล้ว หน้า​พัง​จาก​ที่​เจ้าของแบรนด์​หรือ​โรงงาน​ใส่​สารอันตราย​ เพื่อ​ให้​เห็น​ผล​โดยหวังแตาผลกำไรตัวเอง แต่​ลูกค้า​หลาย​คน ก็​ยัง​ใช้​เพราะ​อยาก​สวย ทั้ง​ที่​รู้​อยู่​ว่า​อันตราย​ซึ่ง​เราปฏิเสธ​ไม่ได้ว่า อัน​ไหน​ใช้​แล้ว​ดี คน​ก็​จะ​แห่​กัน​ซื้อ​เยอะ เพราะ​อยาก​สวย​อยาก​หล่อ เบื้อง​ลึก เบื้องหลังของครีมอันตราย​

เรา​อยู่​อันดับ​ต้น​ๆ ของไทย ของร้านค้าออนไลน์​ครีม​กระแส ที่คุณชมพู่​จาก Lazada​ จนได้ชักชวนเ​รา โทรชวนตลอดถึง 2 เดือน ที่​เปิด​ขาย​ใน Lazada​

ปัจจุบัน
แบรนด์​พิก​จึง​ถือกำเนิดขึ้น เพราะ​แพม เจ้า​ของ​แบรนด์​ก็​เคย​หน้า​พัง​มา​ก่อน เรา​รู้​ถึง​สภาพ​ตอน​ที่​เป็น​สิว​ที่​รักษา​ยังไง​ก็​ไม่​หาย มา​เป็น​พิก​ที่​ให้​ผิว​แข็งแรง เน้น​สินค้า​ใช้​ดี​ต้อง​ซื้อ​ซ้ำ​จริง 5 ปี
รวม 10 ปี ใน​วงการ​เครี่อง​สำอางออนไลน์​ ​เว็บ​ไซท์​ออนไลน์​ที่​มี​มา​นาน จึง​ทำ​ให้เรา​ได้​รับ DBD Verified Gold ทุก​ปี

ครีม​อันตราย​ที่​มากมาย​ที่​หลายคนใช้แบบไม่รู้​ตัว ทำให้​เรา​ต้อง​ผลิต​พิก เพื่อ​ให้​ทุกคน​ได้​สวย​อย่าง​ยั่งยืน​ และ​ผิวสวย​แท้จริง

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Sensitive.jpg

พิก

แตกต่างด้วยสูตรดีที่สุด และใช้ดีสุด

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_DSC09181-2.jpg

จุด​เด่น​ที่​แตกต่าง

  • พิก​มีโรงงาน​ของ​เรา​เอง​ และ​รับ​ผลิต oem ให้​กับ​หลาย​แบรนด์ เรา​เลือก​ผลิต​เฉพาะ​สินค้า​ที่​ตรง​คอยเซปพิก และ​ปฏิเสธ​การ​ผลิต​ให้​แบรนด์​ที่​เห็น​ต่าง
  • จึง​ทำให้​เรา​มี​จุด​เด่น​ทั้ง​คุณภาพ​สินค้าที่มาแบบจัดเต็ม และ​การ​ตลาด​ที่​ดี​กว่า ด้วย​แบรนด์​พิก ที่​ประสบ​ความ​สำเร็จ
  • ครีม​ที่​แตกต่าง​ใน​ทุก​สูตร ต่าง​จาก​ท้อง​ตลาด​ทุก​สูตร พิก​เน้น​ที่​ผลลัพธ์​ระยะยาว ที่​ให้​ผิว​ดี​ขึ้น​น่า​ทึ่ง
  • พิก มา​จาก​พืชธรรมชาติ​ PIX มา​จาก Plant Intensive eXtract
  • สูตร​ทุก​สูตร​อ่อนโยน​มาก ปราศจาก​สารกันเสีย

เรา​ลงทุน​ทั้ง โรงงาน​ ออฟฟิต​ ประมาณ 20 ล้าน​บาท ​รองรับ​การ​ขยาย​ตัว​ใน​อนาคต

มากกว่า 10 ล้าน​บาท​ที่​เรา​ลงโฆษณา​ Google Ads ​ จน​ถึง​จุด​ที่​อิ่ม​ตัว​ที่​ทุก​คน​จะ​รู้​จัก​แบรนด์​พิก สำหรับ​กลุ่มลูกค้าสกินแคร์​สำหรับ​ผิว​แพ้​ง่าย แต่​อาจ​ยัง​ไม่ได้​เคย​ใช้​สินค้า เมื่อ​ใคร​ได้​ใช้​แล้ว​เป็น​ต้อง​ซื้อ​ซ้ำ เพราะ​พิก​ดี​มาก เรา​จึง​ต้อง​มี​ช็อป​ที่​จะ​เริ่ม​ใน​ปี 2020

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ PIX_DSC08196.jpg

มี​ขาย​ที่​ไหน​บ้าง​แล้ว

ปัจจุบันสินค้าเราขายดี โดยเฉพาะลุกค้าที่เคยซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำตลอด

  • castle c ทุก​สาขา ปัจจุบัน​ 4 สาขา ฟิวเจอร์​ปาร์ค​ แฟชั่น​ไอแลนด์​ สยามสแควร์​ เอเชีย​ทีค
  • lazada
  • Shopee
  • เราเน้นขายเองที่เว็บ เพราะสินค้าเราแตกต่าง ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญในการตอบคำถามและแนะนำลูกค้าด้วยข้อมูลที่มาก แต่เนื่องด้วยความน่าเชื่อถือและอื่นๆ เราจะเริ่มเปิดขยายช่องทางออฟไลน์ และจะมากขึ้นต่อเนื่องในปี 2020

โทร 0838570561